TƯ VẤN ĐẦU TƯ & ĐỊNH GIÁ THUÊ

MEGAS PROJECTS

MEGAS PROJECTS là Thương Hiệu được phát triển từ tiền thân Team Word MEGAS PROJECTS Miền Nam được MegasAgroup tập trung đầu tư từ tháng 08/2020. Với sự làm việc tập trung cùng với đó là sự nỗ lực không ngừng trong quá trình nghiên cứu thực nghiệm, liên tục sáng tạo, liên tục đổi mới cộng với đó là việc quyết tâm hoàn thành Thực Nghiệm một cách hoàn hảo trong từng dự án… Là tiền đề tạo dựng, hình thành MEGAS PROJECTS.

Chính những sự làm việc khẩn trương, nghiêm túc đã tạo cho TeamWord đã gặt hái được những thành công to lớn trong những tháng đầu năm 2020 tại thị trường Bất Động Sản Cho Thuê đặc biệt là thị trường Căn Hộ Mini Cho Thuê. Sự thành công tuyệt đối tại dự án Legend Apartments vào T3/2020; Sự hoàn hảo tại dự Án Lucky House Quận 7 tại TP.Hồ Chí Minh vào T5/2020; sự danh giá cao tại các dự án TN Apartments; Kola Apartments vào T06/2016 và hơn tất cả là Sự Thực Nghiệm thành công tới mức hoàn hảo tại hàng loạt các Dự Án trọng điểm vào T7;T8/2020…Với những thành công ấy Megas cùng sự ủng hộ từ Agroup Đã quyết định thành lập Thương Hiệu MEGAS PROJECTS hoạt động như một Starup đầy kiêu hãnh của Megas trong Ngành Bất Động Sản Cho Thuê tại Việt Nam.

Các thương hiệu

  • MEGAS PROJECTS

    MEGAS PROJECTS

    Projects.Megas.vn

    Sứ Mệnh Của MEGAS PROJECTS là tham gia một cách tích cực trong công tác hỗ trợ nâng cao chất lượng mỗi Dự Án mà có dấu ấn của Megas, của Mỗi Doanh nghiệp khi tham gia đồng hành cùng Megas và Agroup. Megas Projects sẽ trở thành Thương Hiệu Thông hàng đầu cho Kênh về Bất Động Sản Cho Thuê và Định Giá Bất Động Sản Cho Thuê

    Xem chi tiết